Đăng ký lắp mạng FPT tại Đà Nẵng

Với nhu cầu xã hội ngày càng tiên tiến, đòi hỏi công nghệ phải gắn liền với cuộc sống hiện nhằm đáp ứng những nhu cầu của con người. Đó cũng là điều mà nhiều người hướng tới với công nghệ số, với việc đi đầu về công nghệ, là nhà mạng lớn, uy tín được nhiều khách hàng tin dùng.

Ưu đãi tất cả các dịch vụ, sản phẩm tại nhà mạng FPT Telecom Đà Nẵng, dành cho tất cả các khách hàng có nhu cầu lắp mạng internet, truyền hình FPT, camera FPT,….

Thông tin khuyến mại :

  1. Khách hàng trả trước cước phí 6 tháng hoặc 12 tháng trước được miễn phí hòa mạng + Tặng 01 tháng cước thứ 7

Trang thiết bị khi lắp đặt mạng cáp quang FPT.

Trang bị miễn phí Modem Wifi | 4 cổng 2 râu : Khi lắp đặt mạng cáp quang FPT, để đường truyền được tối ưu và đồng bộ. FPT telecom quyết định trang bị tới khách hàng Modem wifi FPT dưới hình thức cho mượn với lý do :

  • Modem wifi FPT chỉ hoạt động với mạng internet cáp quang FPT
  • Modem wifi FPT được bảo hành miễn phí + tại nhà khách hàng + Nhân viên FPT đến thay mới, lắp đặt và cấu hình hoàn toàn miễn phí.
  • Modem được đổi mới định kỳ khi FPT có chính sách thay đổi thiết bị cũ sang thiết bị mới hoặc sản phẩm hết thời gian sử dụng.
  • FPT thu hồi lại Modem wifi khi khách hàng không sử dụng dịch vụ do FPT cung cấp hoặc sử dụng sản phẩm không liên quan đến Modem wifi FPT trang bị tới khách hàng
  • Thiết bị sử dụng không đúng mục đích có thể bị thu hồi.

Đường truyền cáp quang FPT FTTH : FPT hoàn toàn trang bị đường truyền cáp quang với 100% lõi quang ( thạch anh tinh khiết ) Tín hiệu internet truyền dưới dạng sóng ánh sáng cho phép tốc độ truyền rất nhanh và ổn định. Đường truyền cáp quang FTTH do FPT trang bị đạt chuẩn quốc tế, đáp ứng kiểm thử tốc độ đạt hơn 98% so với tốc độ ánh sáng, không dung nhiễu các yếu tố môi trường.FPT trang bị miễn phí đường truyền cáp quang FPT tới khách hàng, sửa chữa, thay mới, đổi định kỳ theo kỳ hạn hoặc ngay khi sự cố mạng internet .

0905.13.13.68 HOTLINE TƯ VẤN